รองพื้นผิวโกลว์ เทรนด์ฮิตติดลมบน

รองพื้นผิวโกลว์ เทรนด์ฮิตติดลมบน

ช่วงหลายๆ เดือนที่ผ่านมานี้ เทรนด์การแต่งหน้าที่เรียกว่าแรง แซงทุกชนิดของกลุ่มก้อนเมคอัพตัวหลักอย่าง ผลิตภัณฑ์รองพื้น ต่างพุ่งเป้าไปที่ งานผิว งานโกลว์ เผยผิวสวยใสเป็นประกาย มีมิติ แลดูมีสุขภาพผิวดี เสมือนว่าอยู่ท่ามกลางอากาศดีจนเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ทั้งๆ ที่สภาพแวดล้อมบ้านเรานั้นเกือบจะตรงกันข้าม!!

ซึ่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์รองพื้นเหล่านี้กลายเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ อย่างเราเป็นอย่างดีว่าไหมคะคุณ จากเดิมที่ผู้หญิง ๆ หลาย ๆ ท่านรวมถึงอิชั้นด้วยคิดว่าสภาพอากาศอุณภูมิเฉลี่ยโดยรวมค่อนไปทางร้อนหรือร้อนจัดแบบบ้านเราน่าจะเหมาะกับการใช้รองพื้นที่แมตต์ ใช้แล้วหน้าต้องแห้งๆ เข้าไว้ (อันนี้ไม่รวมช่วงใกล้ๆ สิ้นเดือนนะจ๊ะ) กลับกลายเป็นว่าการเมคอัพแบบนั้นไม่ได้ช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้นเลย เพราะนอกจากหน้าจะแห้งไม่มีมิติแล้ว ยังดูหนา และรองพื้นแตก ยิ้มทีรอยยับขึ้น และอยู่แบบนั้นแหล่ะค่ะคุณ จนกว่าจะล้างหน้าออก

เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านความงามทั้งหลายเลยคิดค้นสูตรเมคอัพที่สามารถตอบโจทย์การแต่งหน้าที่เนียนเรียบ ปกปิดอำพรางข้อบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าขึ้นมาใหม่ ก็เพราะรองพื้นทุกชนิดมีหน้าที่เป็นผู้ช่วยให้เราสวยขึ้นใช่ไหมคะ รองพื้นต้องไม่ทำให้เราดูแย่  จึงได้แนวตคิดใหม่ว่ารองพื้นที่ดีควรให้ทั้งความเรียบเนียน ปกปิดจุดบกพร่อง และช่วยให้ผิวดูสดใส เปล่งปลั่ง มีประกายผิว มีความยืดหยุ่นไปกับผิว ไม่แห้งเกรอะกรัง ไม่ทำให้ผิวดูแมตต์จนเกินไป ทำให้แลดูมีอายุ

ราจะเห็นได้ว่าคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์รองพื้นในปัจจุบัน นอกจากจะเป็นเมคอัพ ช่วยให้ผิวสวยใสในทันทีแล้ว หลายๆ แบรนด์ ยังสร้างสรรค์สูตรรองพื้นด้วยการผสมสารกัดต่างๆ ที่ช่วยในการบำรุงผิว เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากขึ้น ในกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสนใจเรื่องการบำรุงผิว ดังนั้นผลิตภัณฑ์รองพื้นที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวจึงเป็นที่ต้องการของลูกค้ากลุ่มเมคอัพมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยค่ะ

 

ว่ากันตรงๆ นะ ครีมหน้าใส ใช้ 10 กระปุก ยังไม่เท่าพลังเมคอัพแค่ 10 นาทีเลย ไม่เชื่อก็ถามเหล่าดารา เซเลป ดูสิ ดังนั้นเลือกรองพื้นดีๆ รับรอง รอดทุกงาน!

โพสต์เมื่อ :
2562-04-30 12:00:28
 240
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์