• หน้าแรก

  • ทั่วไป

  • อยู่มาทุกยุค! น้ำมันจมูกข้าวสาลี (Wheat Germ Oil) เงียบๆ ประโยชน์เพียบนะจ๊ะ

อยู่มาทุกยุค! น้ำมันจมูกข้าวสาลี (Wheat Germ Oil) เงียบๆ ประโยชน์เพียบนะจ๊ะ

  • หน้าแรก

  • ทั่วไป

  • อยู่มาทุกยุค! น้ำมันจมูกข้าวสาลี (Wheat Germ Oil) เงียบๆ ประโยชน์เพียบนะจ๊ะ

อยู่มาทุกยุค! น้ำมันจมูกข้าวสาลี (Wheat Germ Oil) เงียบๆ ประโยชน์เพียบนะจ๊ะ

อยู่มาทุกยุค!

น้ำมันจมูกข้าวสาลี (Wheat Germ Oil)

เงียบๆ ประโยชน์เพียบนะจ๊ะ

น้ำมันจมูกข้าวสาลีมันดียังไงแก!! แล้วนางมาจากส่วนไหน มีที่มาที่ไปยังไง ใช้ทาหน้าแล้วหน้าจะมันไหม?

ล้อมวงเข้ามาค่ะ...

เรื่องมันเป็นอย่างนี้นะคะ น้ำมันจมูกข้าวสาลีนางมาจากส่วนปลายของเมล็ดข้าวสาลีที่พร้อมจะงอกเป็นต้นข้าวใหม่และเป็นส่วนที่มีประโยชน์ที่สุดของข้าว และพวกนางรอดพ้นมาจากการสีข้าวเพื่อนำไปแปรรูปเป็นแป้ง! ด้วยความที่นางเป็นจมูกข้าวจึงทำหน้าที่เป็นแหล่งของสารอาหารต่างๆ นานาชนิดเพื่อเลี้ยงต้นอ่อน นางจึงอุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย

มูลค่าของนางน่ะเหรอ...อุดมไปด้วย มีวิตามินอี บี 1 บี 6 ไนอาซีน และมี สควาเลน (Squalene) ที่คล้ายกับ สควาเลน ที่ร่างกายมนุษย์สร้างขึ้น เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้น ช่วยสร้างสมดุลให้ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งและไม่มันเกินไป และโอเมก้า 6 ,เซลาไมด์ (Ceramide) ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวาอยู่เสมอ สามารถป้องกันรังสียูวี, ต้านอนุมูลอิสระ จึงป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็ง และการเกิดผิวเหี่ยวแห้งเมื่อโดนแดดเผา เปรียบเสมือนเกราะป้องกันผิวไม่ให้ผิวถูกทำลายจากแสงแดดจนสูญเสียคอลลาเจนตามธรรมชาติ

ปัจจุบันได้สร้างมูลค่าเพิ่มให้ตัวเองด้วยการถูกนำไปใช้เป็นส่วนผสมเพื่อการบำรุงและรักษาผิวพรรณให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย ทั้งผิวหน้า ผิวกาย นวดหน้า เช็ดเครื่องสำอาง หมักผม หรือแม้แต่ถูกนำไปแปรรูปเป็นอาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างกาย

ยืนหนึ่งมานานแล้ว อยู่มาทุคยุค

 

อย่างไรก็ตามผู้ที่แพ้แป้งสาลี แนะนำให้หลีกเลียงนะจ๊ะ เพราะอาจเกิดอาการแพ้ได้

 

โพสต์เมื่อ :
2562-04-30 12:00:28
 150
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์